Công tắc cảm ứng lumi tại hải phòng

Công tắc cảm ứng lumi dành cho những ngôi nhà thông minh hàng đầu của Việt Nam, ngôi nhà thông minh mà được gắn các công tắc cảm ứng lumi là ngôi nhà mà nếu ai đã được trải nghiệm một lần thì chắc chắn rằng ai cũng mong muốn sở hữu. Vì sao nhà thông minh Lumi lại có sức hút kinh khủng như vậy? hãy cùng chúng tôi khám phá các thiết bị thông minh lumi nơi chủ nói nhà nghe. Công ty cổ phần giải pháp an ninh việt tự hào là nhà cung cấp, thiết kế, thi công các công trình cho ngôi nhà thông minh ở Hải Phòng. Thiết bị điện nhà thông minh lumi bao gồm: Bộ công tắc cảm ứng lumi điều khiển từ xa, bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh, chuông báo chống trộm, ổ cắm thông minh.

Bộ công tắc điện cảm ứng điều khiển từ xa Lumi tại hải phòng

Bộ công tắc cảm ứng điều khiển từ xa của Lumi là được thiết kế với công nghệ cảm ứng điện dung chạm trực tiếp để điều khiển và tích hợp thêm công nghệ không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà qua Smartphone hoặc điều khiển trực tiếp bằng giọng nói.

Bộ công tắc cảm ứng lumi tại hải phòng được điều khiển từ xa và thiết kế thành 2 hình dáng là hình vuông và và hình chữ nhật tương thích với các loại đế âm đang có trên thị trường.

                       Bộ công tắc điện cảm ứng lumi được điều khiển từ xa dành cho đèn thường

Công tắc cảm ứng đèn hiện tại đang có 4 loại 1,2,3 và 4 nút với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Bề mặt công tắc được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt, chống xước,…

Mỗi một nút trên công tắc tương ứng với 1 bóng đèn.

Giá bán:

  • Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 1 nút: 1.650.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 2 nút: 1.705.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 3 nút: 1.760.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 4 nút: 1.815.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi viền vàng 1,2,3 và 4 nút: 2.530.000 VNĐ

Công tắc này dành cho các thiết bị có công suất cao hơn so với bóng đèn thường như đèn chùm hoặc quạt trần. Hình dáng và cách thức sử dụng của chiết áp tương tự giống với với công tắc cảm ứng đèn. Tuy nhiên, công tắc cảm ứng Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần chỉ có 1 loại có 1 nút.

Bộ công tắc cảm ứng điều khiển từ xa của Lumi dành cho đèn chùm, quạt trần (còn gọi là chiết áp) tại hải phòng

Giá bán: 1.815.000 VNĐ

Công suất cao có 3 loại là công tắc 1,2 và 3 nút. Thiết bị này dùng cho các thiết bị sử dụng nguồn điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm,…

Các loại công tắc cảm ứng điện thông minh Lumi dành cho bình nóng lạnh, điều hòa (còn gọi là công suất cao) tại hải phòng

– Loại công tắc 1 nút tương ứng với 1 nút công suất cao, Quý khách sẽ đi dây trực tiếp các thiết bị sử dụng nguồn điện lớn vào nút này.

– Bộ công tắc điều khiển từ xa 2 và 3 nút thì sẽ có 1 nút công suất cao, 1 và 2 nút còn lại là công suất thường, Quý khách có thể đi dây vào bóng đèn trong phòng tắm hoặc phòng bếp để tiết kiệm chi phí.

Giá bán:

  • Công tắc cảm ứng Lumi công suất cao 1 nút: 1.705.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi công suất cao 2 nút: 1.760.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi công suất cao 3 nút: 1.815.000 VNĐ

Bộ công tắc điện cảm ứng lumi tại hải phòng được điện điều khiển từ xa dành cho rèm cửa

Đối với rèm cửa, Lumi đang sản xuất 2 loại, một loại công tắc 3 nút dành cho rèm cửa đơn và một loại công tắc 4 nút là dành cho rèm đôi.

Công tắc cảm biến lumi tại hải phòng được điều khiển từ xa bằng giọng nói dành cho rèm cửa tự động

Các loại công tắc điện thông minh điều khiển từ xa hiện đang được nhiều khách hàng chọn mua nhất trong các thiết bị điện thông minh của Lumi. Sức hút của thiết bị này chính là thiết kế đẹp mắt, sang trọng cộng với có nhiều tính năng ưu việt.

Giá bán:

  • Công tắc cảm ứng Lumi dành cho rèm cửa đơn: 1.760.000 VNĐ
  • Công tắc cảm ứng Lumi dành cho rèm cửa đôi: 1.815.000 VNĐ

Thiết bị cảm biến chuyển động Lumi – Chuông báo chống trộm cho nhà thông minh

Trong xã hội hiện nay trộm cướp đang thật sự là mối lo ngại rất lớn của xã hội. Vậy bạn đã làm gì cho ngôi nhà của minh khi hằng ngày, chúng ta thấy có rất nhiều vụ trộm cướp thương tâm đã xảy ra, không chỉ lo ngại về tài sản, mà lo ngại nhất là sức khỏe thậm chí là tính mạng của gia đình mình khi bạn ở nhà cũng như khi đi xa. Với mong muốn giúp cho ngôi nhà của bạn có một sự an toàn Lumi Việt Nam hiện tại đang sản xuất 3 loại cảm biến là:

Thiết bị này có tính năng vô cùng đặc biệt, hoạt động theo nguyên tắc: Khi có người đến gần khu vực cảm biến, đèn sẽ tự động sáng và tự động tắt khi người dùng đi khỏi.

Cảm biến chuyển động có hai loại một loại dành cho cầu thang và một loại dùng cho WC và ban công. Cả hai đều rất dễ sử dụng và lắp đặt. Đây thực sự là một thiết bị vô cùng rất phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

                                                                 Cảm biến chuyển động Lumi 

Giá bán: 1.320.000 VNĐ

Cảm biến cửa Lumi – Chống trộm nhà thông minh tại hải phòng

Cảm biến cửa là thiết bị nằm trong giải pháp an ninh giám sát, chuông báo chống trộm của nhà thông minh Lumi. Thiết bị này hoạt động bằng pin và được gắn ở cửa chính.

Khi có kẻ lạ đang tìm mọi cách để xâm nhập ngôi nhà, chuông báo chống trộm nhà thông minh sẽ báo thông tin đến điện thoại của gia chủ để gia chủ biết và có giải pháp xử lý kịp thời. Người dùng cũng có thể đặt lệnh để cảm biến cửa truyền lệnh để kích hoạt chuông báo chống trộm hoạt động.

Đây chính là cách thức chống trộm nhà thông minh, mang lại cảm giác an tâm cho mọi thành viên trong nhà.

Cảm biến cửa Lumi – Chuong cam bien hong ngoai

Giá bán: 1.210.000 VNĐ

2.3 Cảm biến hồng ngoại

Đây là thiết bị thay thế cho các remote của các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, quạt treo tường,… Chỉ cần lắp cảm biến hồng ngoại trong nhà, khi nào cần bật điều hòa người dùng chỉ cần lấy điện thoại ra và chạm vào biểu tượng điều hòa trên ứng dụng nhà thông minh.

bo cam bien hong ngoai
Cảm biến hồng ngoại Lumi

Lưu ý: Khách hàng thường nhầm lẫn giữa công tắc cảm ứng và công tắc cảm biến, nhưng trên thực tế chỉ có công tắc cảm ứng và cảm biến chuyển động chứ không hề có công tắc cảm biến hồng ngoại.

3. Ổ cắm Lumi thông minh

Hiện tại, nhóm thiết bị điện thông minh ổ căm Lumi có 2 loại:

3.1 Ổ cắm điện Lumi

Ổ cắm điện Lumi là thiết bị có chức năng tương tự với các loại ổ cắm thường, tuy nhiên với thiết kế ĐẸP MẮT và SANG TRỌNG tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của Quý khách trở nên lộng lẫy hơn. Hơn nữa, bề mặt ổ cắm được bảo vệ bằng lớp kính cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn và không gây cháy nổ như các loại ổ cắm thường thấy trên thị trường.

Ổ cắm điện Lumi

Giá bán: 670.000 VNĐ

3.2 Ổ cắm đa năng Lumi

Ổ cắm đa năng là thiết bị điện tử thông minh có nhiều chức năng, dùng để cắm dây mạng, dây cáp và usb. Chỉ với 1 ổ cắm, Quý khách có ngay 3 tính năng vô cùng tiện lợi.

Ổ cắm đa năng Lumi

Giá bán: 759.000 VNĐ

4. Bộ điều khiển nhà thông minh Lumi

Nhóm thiết bị này có 2 loại chính:

4.1 Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Lumi

Đây là thiết bị “đầu não” của nhà thông minh Lumi. Thiết bị này kết nối với các thiết bị điện thông minh Lumi khác thông qua mạng không dây Zigbee và nhận lệnh từ người dùng bằng Smartphone hoặc Ipad có kết nối Internet hoặc 3G.

Bộ điều khiển trung tâm Lumi chính là thiết bị để giúp người dùng có thế điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông minh bằng Smartphone hoặc bằng giọng nói.

bo dieu khien trung tam
Bộ điều khiển trung tâm Lumi

Giá bán: 2.530.000 VNĐ

4.2 Bộ lặp sóng Repeater lumi

Repeater là thiết bị điện tử thông minh dùng để tiếp sóng cho bộ điều khiển trong trường hợp nhà Quý khách quá rộng hoặc nhà cao tầng (trên 3 tầng) mà bộ điều khiển trung tâm không thể bắt được.

Ngoài 4 nhóm thiết bị trên, Lumi Việt Nam còn cung ứng bộ điều khiển đèn LED 16 triệu màu, Quý khách có thể thoải mái thay đổi màu sắc của đèn để phù hợp với ngữ cảnh như: dạ hội, tiệc sinh nhật, ngày lễ,…

Quý khách có thể tham khảo chi tiết các thiết bị điện thông minh của Lumi tại đây.

Với các thiết bị điện tử thông minh trên, Lumi Việt Nam đang mang lại một ngôi nhà tuyệt vời đến với người tiêu dùng Việt. Lắp đặt ngay nhà thông minh để có được những trải nghiệm thú vị nhất về ngôi nhà của bạn!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN NINH VIỆT

Địa chỉ: – Cơ sở 1: 117 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

              – Cơ sở 2: 2A Trữ Khê – Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng

Website:https://lumihomehaiphong.com

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong

Phòng kinh doanh: Mrs Hường 0972.881.886

Phòng kỹ thuật:  Mr Tuân 0986.85.13.13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *