Động cơ rèm tự động giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng rèm của các chủ nhà hiện đại ngày càng trở nên khắt khe hơn. Không chỉ chú trọng tính thẩm mỹ như trước đây, chủ nhà còn quan tâm đến công năng của rèm như: Cản nắng, chống tia UV, lọc bụi mịn… Cao hơn nữa là những tính năng thông minh điều khiển bộ rèm to và nặng thay vì cách kéo tay truyền thống. Những tưởng Động cơ rèm tự động đã làm thỏa mãn trải nghiệm của những chủ nhà khó tính cho đến khi Động cơ rèm thông minh Works With Lumi Life ra đời và tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ công nghệ cao.

⁉️ WIFI hay ZIGBEE – Nhà bạn đang sử dụng sóng nào để điều khiển các thiết bị thông minh?

 Trong khi Zigbee là chuẩn truyền thông rất phổ biến trong việc điều khiển Nhà thông minh, thì Wifi lại quen thuộc hơn với đa số người dùng.

NHƯNG…

 không tự nhiên mà sóng Zigbee lại được nhiều hãng Nhà thông minh lớn trên thế giới sử dụng. Bởi, với bản tin dữ liệu đơn giản và yêu cầu phản hồi nhanh khi điều khiển các thiết bị thông minh, sóng Zigbee là một sự lựa chọn hợp lý cho các sản phẩm thông minh nhờ các ưu điểm: tối ưu năng lượng tốt, tốc độ đường truyền ổn định, khả năng mở rộng và tích hợp cao hơn nhiều sao với WIFI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *