Giải pháp chiếu sáng cho ngôi nhà thông minh lumi được hoạt động như thế nào ?

Hệ thống chiếu sáng rất quan trọng với một ngôi nhà thông minh. Đây là một tính năng thông minh làm nên một giải pháp nhà thông minh hoàn hảo như hiện nay. Vậy bạn đã biết hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh hoạt động như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Hệ thống chiếu sáng thông minh lumi

Hệ thống chiếu sáng thông minh Lumi là một bộ phận của giải pháp nhà thông minh Lumi Việt Nam. Bao gồm hệ thống các công tắc thông minhcảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, ổ cắm cảm ứng và chiết áp cảm ứng đèn chùm.Các thiết bị điện thông minh này được liên kết với bộ điều khiển trung tâm qua mạng zigbee, người dùng có thể điều khiển chúng bằng các thiết bị dị động có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

Hoạt động của hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà thông minh

Thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh

Các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh được kết nối với nhau thông qua dây cấp đôi. Các thiết bị nhận tín hiệu tiến hành nhận lệnh và chuyển các tín hiệu điều khiển để thực hiện điều khiển đóng mở các thiết bị điện trong nhà như đóng mở đèn, quạt, điều hòa hay bình nóng lạnh,… theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà.

Công nghệ nhà thông minh hiện nay hoạt động theo cấu trúc điều khiển phân tán. Tất cả các thiết bị điện trong nhà thông minh có thể hoạt động đạp lập với nhau và có thể tự quản lý thông tin nhờ hệ thống của ngôi nhà mà không cần một chiếc điều khiển trung tâm. Do đó các thiết bị điện có thể vận hành liên tục mà không phụ thuộc vào bất cứ thiết bị trung tâm nào.

Hoạt động của hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà thông minh:

Hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà thông minh có thể tùy biến theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể lên lịch hoặc thay đổi theo hoạt cảnh như sau:

– Tính năng bật tắt theo lịch trình:

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà của bạn bạn đều có thể lập lịch cho chúng như các đèn trước nhà, các đèn xung quanh nhà, hay đèn sân cỏ sẽ được bật sáng lúc 6 giờ chiều và tắt lúc 9h tối.

–> Xem thêm: Hệ thống điện nhà thông minh

– Tính năng cảm biến chuyển động :

Với tính năng thông minh này thì chỉ cần khi có người bước vào sân nhà thì các đèn trong sân sẽ tự động bật sáng để chiếu sáng . Khi có khách vào nhà thì hệ thống chiếu sáng các đèn tiền sảnh, lầu trệt sẽ tự động tăng dần cường độ sáng lên 30% , giúp tạo cường độ chiếu sáng vừa phải, dịu mắt đảm bảo đủ sáng cho việc đi lại trong ngôi nhà thông minh. Đây giống như một hiệu ứng để chào khách. Và hệ thống đèn sẽ tự động tắt sau một phút ngay sau khi không còn ai di chuyển trong khu vực này. Các đèn hoạt động dựa vào cảm biến chuyển động.

– Điều khiển theo hoạt cảnh :

Từ màn hình màu cảm ứng thông minh của ngôi nhà, ta có thể điều khiển toàn bộ các hệ thống chiếu sáng, an ninh, điều hòa…. trong nhà. Như ta ấn kịch bản tiếp khách thì các đèn khu thư viện sẽ bị tắt, đèn chùm sẽ tăng độ sáng một cách nhanh chóng trong vòng 3giây. Đồng thời các nhóm đèn hành lang sẽ tăng dần độ sáng và các thiết bị phụ trợ khác trong ngôi nhà cũng sẽ được bật sáng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu được phần nào hoạt động của hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà thông minh. Để biết thêm chi tiết về thống nhà thông minh hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và được mức giá ưu đãi nhất.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có được một ngôi nhà thông minh đúng với mong muốn của mình. Chúng tôi có độ ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt tình, chu đáo sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay về lĩnh vực nhà thông minh lumi tại hải phòng, vinhomes hải phòng, vinmec hải phòng, vincom hải phòng … mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN NINH VIỆT

Địa chỉ: – Cơ sở 1: 117 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

              – Cơ sở 2: 2A Trữ Khê – Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng

Website:https://lumihomehaiphong.com

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong

Phòng kinh doanh nhà thông minh lumi: Mrs Hường 0972.881.886

Phòng kỹ thuật nhà thông minh lumi Hải Phòng:  Mr Tuân 0986.85.13.13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *