Hướng dẫn cài đặt cảm biến khói lumi cho gia nhập mạng

Sau khi bạn đã lắp đặt được các thiết bị thông minh cho ngôi nhà của minh để thiết bị hoạt động trong mạng ổn định, cần lắp đặt thiết bị vào đúng vị trí sau đó mới cấu hình, không cấu hình trước, sau đó mới lắp lên, nếu cấu hình trước khi lắp lên, thì vị trí thiết bị khi cấu hình phải gần vị trí lắp đặt thực tế dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt cảm biến khói Lumi cho gia nhập mạng. Công ty cổ phần giải pháp An Ninh Việt với nhiều năm trong ngành công nghệ chúng tôi sẽ cho đến quý khách hàng các giải pháp tốt nhất về ngôi nhà thông minh nơi mà chúng ta có thể điều khiển mọi hoạt động của nó theo mong muốn của mình mà từ trước đến giờ chỉ có trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nhưng nay nó đã trở thành sự thực phụ vụ trong đời sông của chúng ta, một thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, một thời đại công nghệ 4.0 

1. Hướng dẫn cài đặt cảm biến khói Lumi gia nhập mạng.

Bước 1: Người dùng vào trang cấu hình của lumi thông qua website: home.lumi.vn.

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin tài khoản nhà cần muốn cấu hình cảm biến khói. Sau đó, click chọn Bộ điều khiển trung tâm -> Gia nhập mạng.
Ấn nút Config (Switch button) 3 lần liên tiếp để thiết bị gia nhập mạng.

Gia nhập mạng cho cảm biến báo khói Lumi.

2. Reset thiết bị cảm biến báo khói Lumi.

Khi muốn reset thiết bị cảm biến báo khói Lumi, người dùng tiến hành ấn nút Config (Switch button) 3 lần liên tiếp để thiết bị reset, rời khỏi mạng. Sau đó,  chọn thiết bị cần xóa, ấn “Xóa thiết bị chọn”, ấn Ok để thực hiện lệnh.

Nút reset cảm biến báo khói Lumi

3. Kiểm tra kết nối cảm biến báo khói Lumi với bộ điều khiển trung tâm HC.

Người dùng tiến hành đặt tên và thiết bị vào phòng ( tham khảo cấu hình web cho giải phápnhà thông minh Lumi Life). Vào phòng đã cấu hình thiết bị, cảm biến khói sẽ được hiển thị trạng thái trong phần Cảmbiến của phòng. Icon hiển thị ( khoanh đỏ) như hình dưới đây

Cảm biến báo khói Lumi chưa được kết nối với bộ trung tâm HC

Nhấn giữ nút khoảng 5s tới khi nghe tiếng Beep to dần, trạng thái của thiết bị trên giao diện web sẽ hiển thị như bên dưới.

Cảm biến báo khói Lumi được kết nối với bộ trung tâm HC

Sau đó, người dùng thả tay, thiết bị sẽ quay về trạng thái như ban đầu. Người dùng thực hiện đúng các bước như hướng dẫn và quan sát giao diện hiển thị trên web. Nếu có bất cứ sự sai khác nào, thiết bị bị lỗi, người dùng liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc đại lý để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Cấu hình chức năng cảnh báo an ninh cho thiết bị cảm biến báo khói lumi.

Thiết bị cảm biến khói được cấu hình giống như các cảm biến khác của Lumi. Người dùng vào Cấu hình -> Automation. Có 2 loại rule để người dùng lựa chọn: Rule thường Rule an ninh. Ấn “Thêm rule” để thêm cảnh báo đối với cảm biến khói.

Cấu hình cho cảm biến khói lumi báo động khi có khói

Người dùng đặt tên, chọn Đầu vào Cảm biến báo khói lumi. Chọn nút cấu hình (khoanh tròn đỏ” để Sửa trạng thái hoặc Xóa cảm biến. Ở Đầu ra, có thể chọn các thiết bị cảnh báo như còi, loa để báo động khi cảm biến bị kích hoạt.
Có thể chọn thời gian kích hoạt báo động và thông báo để gửi về mail hoặc số điện thoại của người dùng

Bạn có thể xem thêm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN NINH VIỆT

Địa chỉ: – Cơ sở 1: 117 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

              – Cơ sở 2: 2A Trữ Khê – Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng

Website:https://lumihomehaiphong.com

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong

Phòng kinh doanh: Mrs Hường 0972.881.886

Phòng kỹ thuật:  Mr Tuân 0986.85.13.13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *