Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Với sự phát triển công nghệ ngày một hiện đại, cuộc sống người dân ngày một nâng cao và thiết bị điện tiêu thụ trong mỗi gia đình ngày một nhiều. Đây cũng là một vẫn để thiết yêu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân do vậy nhà nước ta ngày các có nhiều cách để khuyến khích người dân sử dụng các nguồn điện xanh, do vậy nhà nước ta đã ban hành chính sách lắp công tơ điện 2 chiều đề khuyến khích người dân sử dụng các nguồn điện mặt trời và bán lại cho nhà nước những dư thừa điện không sử dụng đến. Công ty Cổ Phần Giải pháp An Ninh Việt chuyên cung cấp các giải pháp về lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở Hải Phòng

Công ty An Ninh Việt cung cấp những giải pháp điện điện năng lượng mặt trời như thế nào nào?

An Ninh Việt chúng tôi cung cấp 2 giải pháp điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc, bao gồm tại Hải Phòng, Hải Dương, Cát Bà là:

Giải pháp điện Điện năng lượng hòa lưới có tích điện với đặc điểm là không phụ thuộc vào công suất tải. Điện năng lượng mặt trời  sẽ được tích vào ắc quy, ngay khi mất điện, mưa gió vẫn có thể sử dụng bình thường. Do đó người dùng có thể thiết kế hòa lưới với các mức công suất khác nhau từ 300W – 30Kw phù hợp cho mọi gia đình, doanh nghiệp hoặc lựa chọn tùy theo ý thích của bạn.

Giải pháp điện năng lượng  hòa lưới không tích điện là điện do hệ thống sản xuất sẽ được ưu tiên dùng trước. Trường hợp dùng hết điện năng lượng mặt trời  hệ thống sẽ tự lấy điện lưới, còn trong trường hợp hệ thống sản xuất thừa so với mức tiêu thụ, thì điện mặt trời sẽ hòa vào lưới điện quốc gia. Với giải pháp này có giá thành thấp hơn so với hệ thống điện mặt trời có tích điện.

 

Khảo sát lắp đặt điện năng lượng tại Winhomes Hải Phòng

Thi công lắp điện năng lượng mặt trời trọn gói tại Hải Phòng

Với tiêu chí sản phẩm, thiết bị chất lượng – uy tín – giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối dù là những yêu cầu khó nhất, cụ thể như sau:

– Đối với lắp đặt dự án lớn:

+ Hàng luôn có sẵn tại kho

+ Chiết khấu cao, giá dành riêng cho dự án

+ Bảo hành, đổi mới ngay khi sản phẩm bị lỗi

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc

– Đối với khách hàng lẻ, cá nhân, gia đình: Đảm bảo cung cấp hệ thống với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 10 đến 20 năm cùng dịch vụ đi kèm tốt như lắp đặt tận tình – tận nơi, free ship trên toàn quốc.

Lắp đặt điện năng lượng măt trời

 

Nếu bạn ở Hải Phòng muốn lắp điện năng lương mặt trời mọi chi tiết xin liên hệ: 

Showroom : Số 38 Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng
CN Hải Phòng: Số 60 Hoàng Văn Thu, Hải Phòng

Mrs Hường: 0972.881.885 phụ trách kinh doanh

Mr Tuân: 0986.85.13.13 phụ trách kỹ thuật

Mail: kdanhninhviet@gmail.com – anninhviethp@gmail.com

Website: https://lumihomehaiphong.com – http://lapcamerahaiphong.net

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong – https://www.facebook.com/Camerahaiphong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *