Lắp điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện cho thiết bị gia đình ngày một nhiều lên mà giá thành điện ngày một cao một giải pháp được nhiều người quan tâm đến đó là lắp điện năng lượng mặt trời để giải tải lượng điện lưới dùng hàng tháng. Công ty cổ phần giải pháp an ninh việt là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị về điện năng lượng mặt trời ở thành phố Hải Phòng nói chung và các thành phố Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh…ở Hải Phòng chúng tôi Lắp điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Bảo Hải Phòng, Vinhomes, Vincom, và các quận Huyện khác.

Lợi ích của sử dụng điện năng lượng mặt trời được lắp đặt tại Vĩnh Bảo Hải Phòng như thế nào ?

– Khi có ánh nắng mặt trời điện từ các tấm pin mặt trời sẽ tạo ra nguồn điện cho các bạn sử dụng các thiết bị điện trong gia đình mình và nó tự ngắt nguồn điện lưới cho các bạn, khi nguồn điện được dư thừa nó sẽ đẩy ra ngoài bằng công tơ điện 2 chiều và hàng tháng nó sẽ là nguồn lợi cho các bạn để trả số tiền điện dùng bằng điện lưới.

– Đối với các hộ gia đình trong ban ngày mà dùng điện nhiều nó góp phần không nhỏ vào số tiền điện các bạn phải trả hàng tháng.

– Đối với các hộ gia đình kinh doanh mà phải chạy các thiết bị điện thì nó là một giải pháp rất hưu hiệu nhất là các nhà xưởng, công ty, nhà máy đang sử dụng các thiết bị điện với công suất lớn về ban ngày.

– Lợi ích khách của các tấm pin năng lượng mặt trời đó là dùng nó để làm mái che chống nóng trong những ngày hè oi bức.

Thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở vĩnh bảo hải phòng

Một số lợi ích khác khi bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời.

1. Giảm tác động đến môi trường

Điện năng lượng mặt trời tác động tiêu cực rất ít đến môi trường so với bất kỳ nguồn năng lượng nào khác. Nó không tạo ra khí nhà kính, không gây ô nhiễm nước, không có tác động đến môi trường sống xung quanh. Nó cũng đòi hỏi rất ít nước trong việc bảo trì, chẳng hạn như các nhà máy điện hạt nhân chẳng hạn, cần nước gấp 20 lần. Sản xuất điện năng lượng mặt trời không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào, đó là lợi ích lớn khi lắp đặt các công trình điện năng lượng mặt trời ở khu vực thành thị.

2. Giảm số tiền điện trong hóa đơn hàng tháng.

Tạo ra điện của riêng bạn có nghĩa là bạn sẽ sử dụng điện ít hơn từ nhà cung cấp. Điều này sẽ ngay lập tức chuyển thành tiết kiệm trên hóa đơn năng lượng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán điện chưa sử dụng, mà bạn đã tạo ra, trở lại lưới điện. Bạn càng sản xuất nhiều năng lượng, bạn sẽ càng cần ít điện hơn từ nhà cung cấp, điều này sẽ làm tăng khả năng tự lực của bạn khi sản ra các sự cố.

3. Sử dụng điện năng lượng mặt trời vào các giờ cao điểm trong ngày

Nhu cầu năng lượng có xu hướng cao hơn trong khung thời gian cao điểm lúc 09:30 – 11:30 và buổi tối lúc 17:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7. Đây cũng là thời kỳ giá điện cực đại. Với đầu vào điện bổ sung của năng lượng mặt trời, giá cả trong các khung thời gian đó có thể được giảm xuống. Để tiết kiệm điện hiệu quả, đặc biệt là trong mùa nắng nóng, bạn nên sử dụng điện cần vận hành hợp lý thiết bị điện, đặc biệt là thiết bị làm mát.

4. Điện năng lượng mặt trời được áp dụng ở mọi nơi

Miễn là có ánh nắng mặt trời, năng lượng mặt trời có thể được triển khai ở bất cứ đâu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các vùng xa không có quyền truy cập vào bất kỳ nguồn điện nào khác. Có một lượng lớn người trên khắp thế giới không có điện. Các hệ thống năng lượng mặt trời độc lập có thể được triển khai tại các khu vực đó và cải thiện cuộc sống của hàng triệu người. Hơn nữa, năng lượng mặt trời cũng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tàu vũ trụ và tàu thuyền.

5. Làm mát và bảo vệ hạ tầng mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xây dựng trên mái nhà của các hộ gia đình, các nhà xưởng, resort,… là những nơi thoáng và tập trung nhiều ánh nắng mặt trời. Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ giúp làm mát ngôi nhà của bạn, giảm tác động của thiên nhiên đến hạ tầng của ngôi nhà mà còn tạo ra nguồn điện phục vụ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của bạn.

6. Mất ít điện trong quá trình vận chuyển đường dài

Một phần năng lượng, khoảng 3-5%, bị mất trong quá trình vận chuyển và phân phối. Khoảng cách giữa điểm sản xuất và điểm cung cấp càng dài thì càng mất nhiều năng lượng. Những mất mát đó có vẻ không đáng kể nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất lắp đặt ở những khu vực có mật độ dân số cao. Có các tấm pin mặt trời trên mái nhà hoặc trong sân làm giảm đáng kể khoảng cách này, do đó làm tăng hiệu quả của hệ thống điện.

7. Cải thiện bảo mật lưới

Lưới điện ít bị tổn thương hơn khi mất điện nếu có nhiều nhà máy điện được trải ra. Một mạng lưới với sự thâm nhập cao của năng lượng mặt trời có hàng ngàn trung tâm sản xuất năng lượng được trải rộng. Điều này cải thiện tính bảo mật của lưới điện trong trường hợp quá tải, thiên tai hoặc do con người gây ra.

Thi công trọn gói hệ thống điện mặt trời tại vĩnh bảo hải phòng.

1️⃣:Combo 3kwp giá : 51.000.000 vnd
2️⃣Combo 5kwp giá : 80.000.000 vnd
3️⃣Combo 10kwp giá : 150.000.000 vnd
Hệ thống bao gồm :
– Canadian công nghệ Hatcell chống phủ bóng . inverter Huawei ful wifi và có app theo dõi sản lượng qua điện thoại , hàng mới, đầy đủ CO/CQ
Bảo hành 12 năm từ nhà máy
Bảo hành công suất trên 85% sau 25 năm
– Inverter Huawei bảo hành 5 năm.
– Khung giàn chắc chắn bền vững cùng thời gian.
– Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn ở Hải Phòng muốn lắp điện năng lương mặt trời mọi chi tiết xin liên hệ: 

Showroom : Số 38 Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng
CN Hải Phòng: Số 60 Hoàng Văn Thu, Hải Phòng

Mrs Hường: 0972.881.885 phụ trách kinh doanh

Mr Tuân: 0986.85.13.13 phụ trách kỹ thuật

Mail: kdanhninhviet@gmail.com – anninhviethp@gmail.com

Website: https://lumihomehaiphong.com – http://lapcamerahaiphong.net

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong – https://www.facebook.com/Camerahaiphong.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *