Nhà thông minh lumi giá bao nhiêu

Dựa trên các công trình công ty cổ phần giải pháp an ninh việt đã thi công chúng tôi đưa ra một báo giá công tắc cảm ứng Lumi và một số thiết bị Lumi khác nhằm giúp bạn hình dung rõ ràng nhất về nhu cầu hiện tại của mình và có quyết định mua nhà thông minh tốt nhất.

Báo giá thiết bị điện thông minh Lumi dành cho Chung cư, Nhà riêng, Biệt thự, Văn phòng.

Trong mỗi gói báo giá đều nếu rõ số lượng, giá công tắc cảm ứng Lumi và các thiết bị khác tuy nhiên con số đó có thể thay đổi ít hơn hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào ngôi nhà mà bạn đang muốn lắp đặt. Tại đây, chúng tôi sẽ báo giá minh bạch cho bạn từ các sản phẩm như giá bán công tắc điều khiển từ xa, báo giá công tắc điện cảm ứng lumi, giá các thiết bị điện và giá thi công sau khi khảo sát công trình.

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị điện cho các căn hộ thông minh – nhà thông minh Lumi Smarthome tại Hải Phòng và hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Lumi Việt Nam sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu ngôi nhà thông minh thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 096838531313 để được báo giá nhà thông minh và hướng dẫn cách mua nhà thông minh chi tiết!

Tại Hải Phòng, Quý khách có thể liên hệ trước để qua showroom dùng thử và tham quan mô hình ngôi nhà thông minh, nhà thông minh giá rẻ của lumihomehaiphong.com

Báo giá nhà thông minh – Báo giá các thiết bị điện thông minh

 

 

 

Nếu bạn ở Hải Phòng muốn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump, camera giám sát, nhà thông minh, tổng đài nội bộ, hệ thống mạng mọi chi tiết xin liên hệ: 

Showroom : Số 77 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
CN Hải Phòng: Số 60 Hoàng Văn Thu, Hải Phòng

CN Hà Nội: Số 113 Chu Huy Mân – Phường Phúc Đồng – Quận Long Biên – Hà Nội

Mrs Hường: 0972.881.885 phụ trách kinh doanh

Mr Tuân: 0986.85.13.13 phụ trách kỹ thuật

Mail: kdanhninhviet@gmail.com – anninhviethp@gmail.com

Website: https://lumihomehaiphong.com – http://lapcamerahaiphong.net

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong – https://www.facebook.com/Camerahaiphong.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *