Nhà thông minh lumi

Công ty cổ phần giải pháp An Ninh Việt chuyên cung cấp các giải pháp về nhà thông minh và hiện nay chúng tôi đang phân phối các thiết bị nhà thông minh lumiHải phòng. Đây ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị, mới lạ. Hiện nay có rất nhiều người vẫn chưa hiểu nhà thông minh là gì?

Vậy theo bạn nhà thông minh được hiệu như thế nào?

Còn theo như wiseGeek, một ngôi nhà (hoặc căn hộ) được coi là “thông minh” bởi vì hệ thống thiết bị của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày, ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng… được điều khiển, kiểm soát trên smartphone, trên máy tính, máy tính bảng cho  dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ để điều hành mọi thiết bị trong ngôi nhà bạn.

Giải pháp cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Theo lumi nhà thông minh được định nghĩa: “Nhà thông minh là một bộ giải pháp giúp khách hàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà như hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, tivi,… thông qua phần mềm tích hợp trên điện thoại di động hoặc qua chính giọng nói của gia chủ.” (Trích cuộc phỏng vấn của Lumi với Cafebiz)

Nhà thông minh lumi

Công nghệ mới của lumi mang đến cho ngôi nhà bạn trở thành một ngôi nhà thông minh bằng giọng nói Tiếng Việt

Trên thế giới, nhiều kiến trúc sư đang bắt đầu cân nhắc đến hệ thống nhà thông minh trong thiết kế và xây dựng nhà. Khi hệ thống được tích hợp trong quá trình xây dựng nhà, chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì sẽ giảm xuống đồng thời hệ thống cũng được triển khai đầy đủ, linh hoạt hơn. Tuy nhiên, các ngôi nhà hoặc căn hộ sẵn có cũng có thể được sửa đổi để tích hợp hệ thống nhà thông minh.

Hiện nay, trong lĩnh vực nhà thông minh, các kỹ sư vẫn đang tiếp tục sáng tạo để tạo ra nhiều tiện ích hơn nữa cho ngôi nhà cũng như tối ưu hoá về việc triển khai lắp đặt một ngôi nhà thông minh.

Hiện nay, đồng hành cùng những bước tiến mới trong công nghệ 4.0, giải pháp của Lumi đã có thể điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt, cho dù giọng nói của gia chủ là giọng nói miền Bắc, Trung hay Nam. Thông qua thiết bị mang tên Loa thông minh Milo. Với câu lệnh đơn giản “Ok Lumi, Bật đèn” là trong nháy mắt, hệ thống đèn sẽ được bật lên. Tương tự với rèm và bình nóng lạnh cũng có thể điều khiển theo cách như vậy.

Loa điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt Milo cho ngôi nhà thông minh sử dụng công nghệ AI

“Milo có ứng dụng AI (trí thông minh nhân tạo, PV), nên khi khách hàng giao tiếp với Milo, thiết bị sẽ tự động thu giọng và dần dần hiểu được những câu nói tự nhiên nhất. Thậm chí sau này, khách hàng có thể nói nhầm nhưng Milo vẫn hiểu được”.

Sự kiện ra mắt loa thông minh Milo – Giải pháp điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt mọi miền của nhà thông minh lumi

Loa thông minh Mil cho phép chủ ngôi nhà điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt có thể Tắt | Bật mọi thiết bị trong ngôi nhà thông minh của bạn. Trong cuộc ra mắt sản phẩm đại diện của Lumi nói bằng giọng thường sau đó nói qua micro trong khoảng cách dưới 10m thì sản phẩm vẫn hoạt động rất tốt hiện nay Lumi Việt Nam đã cung cấp giải pháp nhà thông minh cho hơn 20.000 căn nhà trong đất nước Việt Nam chưa tính đến các giải pháp xuất nhập khẩu sang Singgapore, Ấn Độ, Australia, Brazil, Thái Lan, Úc, Campuchia….heo nhà sản xuất, loa thông minh Milo có linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ, sản phẩm đạt chuẩn CE và UL, được Lumi sản xuất tại Việt Nam.

Bạn lên xem thêm

  • Giải pháp nhà thông minh lumi cho tivi, bình nóng lạnh.
  • Giải pháp nhà thông minh cho hệ thống điện chiếu sáng.
  • Giải pháp nhà thông minh cho hệ thống âm thanh đa phân vùng.
  • Giải pháp nhà thông minh cho hệ thống sân vườn.
  • Các thiết bị cho nhà thông minh tại hải phòng.
  • Báo giá thiết bị nhà thông minh lumi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mrs Hường: 0972.881.885 phụ trách kinh doanh

Mr Tuân: 0986.85.13.13 phụ trách kỹ thuật

Mail: kdanhninhviet@gmail.com – anninhviethp@gmail.com

Website: https://lumihomehaiphong.com

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapanninhviethp

Fanpage: https://www.facebook.com/lumihomehaiphong

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *